ของเล่นเสริมพัฒนาการจาก Creative's Toy
   

โดย: เจ้าบ้าน [15 มิ.ย. 54 12:47] ( IP A:101.109.84.4 X: )
Add to Facebook  Add to Twitter  Add to Multiply  Add to Google  Add to Blogger  Add to Live
ความคิดเห็นที่ 1
    สินค้า ในหมวดนี้ ลด สุดๆจากราคาปกติ ถึง 20 %

และ พิเศษสุดซื้อสินค้า ตั้งแต่ 3 กล่องขึ้นไป รับส่วนลดกันไปเลย 25% (ราคาส่ง) exclaim

** สินค้าในหมวดนี้ แม่ขวัญสั่งตรง และ ส่งตรงจากบริษัท ถึงลูกค้าทุกท่านค่ะ แม่ขวัญ จึงไม่ได้สต็อกของ
ไม่มีภาพถ่ายภายในให้ชมนะค่ะ ภาพที่นำมาแสดงเป็นไฟล์ภาพจาก
บริษัทค่ะ**

และเนื่องจากไม่มีภาระในการสต็อกสินค้า แม่ขวัญจึงสามารถให้ส่วนลดลูกค้าของแม่ขวัญได้เป็นพิเศษค่ะ smile

heart ราคาที่แจ้ง จะเป็นราคาปกตินะค่ะ ส่วนลด จะหักลดให้ตอนสรุปยอดจ้า heart
โดย: เจ้าบ้าน [15 มิ.ย. 54 12:55] ( IP A:101.109.84.4 X: )
ความคิดเห็นที่ 3
    ช่วงวัยเริ่มเรียนรู้

ชุดตัวต่อภาพสวนสัตว์

รหัสสินค้า : 0708
ราคาปกติ 350.00

รายละเอียด : ชุดตัวต่อเตรียมความพร้อมชุด “ตัวต่อภาพสวนสัตว์” ซึ่งคุณหนู ๆ จะได้เรียนรู้การจับคู่ เช่น หัวกับหาง หัวกับอุ้งเท้าหรือเขา ซึ่งถือเป็นการฝึกการเริ่มต้นในการเรียนรู้ทักษะหลาย ๆ ด้าน เช่น การฝึกสมาธิ การฝึกประสาทสัมผัส การใช้เหตุและผลในการแก้ปัญหา รวมถึงการทำความเข้าใจในลักษณะของสัตว์ต่าง ๆ ผ่านภาพตัวต่อสีสันสวยงามทั้ง 10 ภาพ


จับคู่ภาพต่อเนื่อง - 1

รหัสสินค้า : 0732
ราคาปกติ 320-

รายละเอียด : ชุดตัวต่อภาพจับคู่แบบต่อเนื่อง รวม 10 ภาพ โดยในแต่ละภาพได้แยกออกเป็น 2 ส่วน เพื่อคุณหนู ๆ จะได้เรียนรู้การจับคู่ภาพโดยใช้หลักการแก้ปัญหาโดยใช้เหตุและผล ฝึกทักษะการสังเกต และฝึกประสาทสัมผัสทางตาและมือ ทั้ง 10 ภาพประกอบด้วยภาพที่เด็กคุ้นเคยในชีวิตประจำวันจับคู่ภาพต่อเนื่อง - 2

รหัสสินค้า : 0754
ราคาปกติ 320 -
รายละเอียด : ชุดตัวต่อภาพจับคู่แบบต่อเนื่อง รวม 10 ภาพ โดยในแต่ละภาพได้แยกออกเป็น 2 ส่วน เพื่อคุณหนู ๆ จะได้เรียนรู้การจับคู่ภาพโดยใช้หลักการแก้ปัญหาโดยใช้เหตุและผล ฝึกทักษะการสังเกต และฝึกประสาทสัมผัสทางตาและมือ ทั้ง 10 ภาพประกอบด้วยภาพที่เด็กคุ้นเคยในชีวิตประจำวัน


ชมภาพค่ะ

โดย: เจ้าบ้าน [15 มิ.ย. 54 20:40] ( IP A:183.88.246.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 4
    ช่วงวัยเตรียมพร้อม (Preschool Years)

จับคู่รูปทรง

รหัสสินค้า : 0688
ราคาปกติ 320-
อายุ 4 ปีขึ้นไป
รายละเอียด : ชุดตัวต่อจับคู่รูปทรงประกอบดด้วยภาพทั้งหมด 24 ภาพ (13 คู่) โดยคุณหนู ๆ ต้องจับคู่ภาพทั้งหมดให้ถูกต้องจากรูปทรงทั้ง 8 สี 8 แบบที่มีให้ จากชุดนี้ เด็ก ๆ จะได้ฝึกทักษะประสาทสัมผัส การเรียนรู้สีและรูปทรงจากภาพต่าง ๆ ที่ กำหนด นอกจากนี้เด็ก ๆ ยังได้เรียนรู้ว่าสีและรูปทรงต่าง ๆ ก็สามารถทำเป็นรูปต่าง ๆ ได้อีกมากมาย


จับคู่สี
รหัสสินค้า : 0615
ราคาปกติ 320 -
อายุ 3 ปีขึ้นไป

รายละเอียด : ชุดตัวต่อจับคู่สีกับรูปภาพ ประกอบด้วยภาพทั้งหมด 24 ภาพ (12 คู่) โดยคุณหนู ๆ ต้องจับคู่ภาพสีต่าง ๆ กับรูปภาพที่กำหนด คุณหนู ๆ จะได้เพลิดเพลินพร้อมทั้งเป็น การฝึกทักษะในหลาย ๆ ด้าน เช่น การเรียนรู้สีต่าง ๆ การฝึกทักษะประสาท สัมผัส และการสังเกต เป็นต้นสนุกกับการแบ่งสีและรูปทรง

รหัสสินค้า : 0698
ราคาปกติ 450-
อายุ 3 ปีขึ้นไป
รายละเอียด : เกมฝึกสมองและไหวพริบชุด “สนุกกับการแบ่งสีและรูปทรง” ประกอบไปด้วยรูปทรงพลาสติกชนิดต่าง ๆ ถึง 8 สี 8 แบบ พร้อมแท่นแบ่ง ซึ่งน้อง ๆ หนู ๆ จะต้อง ทำการแบ่งแยกรูปทรงที่เหมือนกันอยู่ด้วยกัน หรืออาจจะแบ่งประเภทของสีเดียวกันอยู่ด้วยกัน เด็ก ๆ จะได้เรียนรู้ถึงความแตกต่างของรูปทรงและความแตกต่างของสี รวมถึงเป็นการฝึกสมาธิ ประสาทสัมผัส การสังเกต และยังเป็นการเรียนรู้ที่จะเล่นร่วมกันกับคนอื่นอีกด้วยสนุกกับการเรียน
รหัสสินค้า : 0614
ราคาปกติ 350ยี่ห้อ :
อายุ 3 ปีขึ้นไป
รายละเอียด : ชุดตัวต่อ “สนุกกับการเรียนรู้” สนุกสนานแถมยังได้สาระประโยชน์ครบครันกับตัวต่อทั้ง 3 หมวดในหนึ่งเดียว 1. ชุดจับคู่ภาพสี เป็นการเรียนรู้ในการจับคู่ระหว่างสิ่งของสองสิ่งที่มีสีเดียวกัน เช่น รถยนต์สีแดงกับแตงโม เป็นต้น 2. ชุดจับคู่ภาพรูปทรง เป็นการเรียนรู้ในการจับคู่ระหว่างรูปทรงกับสิ่งของที่มีรูปทรงนั้น ๆ เช่น สี่เหลี่ยมกับหน้าต่าง เป็นต้น 3. ชุดจับคู่ภาพจำนวน เป็นการเรียนรู้ในการจับคู่ ระหว่างจำนวนกับสิ่งของที่มีจำนวนนั้น ๆ เช่น ห้ากับลูกโป่งห้าใบ เป็นต้น คุณหนู ๆ จะได้เรียนรู้ทักษะเบื้องต้นเกี่ยวกับสี รูปทรง และจำนวน ซึ่งเป็นการปูพื้นฐานเบื้องต้นในการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพและสนุกสนานไปในเวลาเดียวกัน


ชมภาพค่ะ


โดย: เจ้าบ้าน [15 มิ.ย. 54 22:05] ( IP A:183.88.246.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 6
    ช่วงวัยเตรียมพร้อม

สนุกกับจำนวน
รหัสสินค้า : 0635
ราคาปกติ 350
อายุ 3 ปีขี้นไป
รายละเอียด : “สนุกกับจำนวน” อีกหนึ่งชุดเตรียมความพร้อมสำหรับคุณหนู ๆ ก่อนวัยเรียน เพื่อเสริมสร้างทักษะทางคณิตศาสตร์ โดยจะเป็นการจับคู่จำนวนระหว่างตัวเลข 1 – 25 กับรูปภาพสิ่งของจำนวนต่าง ๆ คุณหนู ๆ จะได้เรียนรู้ในเรื่องของจำนวนและตัวเลข ซึ่งถือเป็นหนึ่งในการเรียนรู้เบื้องต้นของบทเรียนในชีวิตประจำวัน


สนุกกับขนาด
รหัสสินค้า : 0616
ราคาปกติ 550
อายุ 3 ปีขึ้นไป
รายละเอียด : “สนุกกับขนาด” อีกหนึ่งชุดเตรียมความพร้อมสำหรับคุณหนู ๆ ก่อนวัยเรียน เพื่อเสริมสร้างทักษะด้านต่าง ๆ โดยจะเป็นเกมการจับคู่สิ่งของขนาดต่าง ๆ 3 ขนาด คุณหนู ๆ จะต้องทำการจับคู่ขนาดต่าง ๆ เรียงลำดับจากขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ ภายในชุดประกอบด้วยภาพตัวต่อ 3 ชิ้น ทั้งหมด 16 ชุด เพื่อเป็นการฝึกทักษะการ แก้ปัญหาด้วยตนเอง การฝึกประสาทสัมผัส การพัฒนาระบบความคิดของสมอง การฝึกสมาธิและความอดทน ฯลฯ

สัตว์ ครอบครัว และบ้านของเขา
รหัสสินค้า : 0620
ราคาปกติ 320
อายุ 4 ปีขึ้นไป
รายละเอียด : “สัตว์ ครอบครัว และบ้านของเขา” เป็นการจับคู่ภาพสัตว์ที่คุ้นเคยทั้ง 21 ชุด ซึ่งในแต่ละชุดประกอบด้วยภาพ 3 ภาพ คือ สัตว์ ลูกของเขา และที่อยู่อาศัยของ พวกเขา รวมทั้งสิ้น 63 ใบ น้อง ๆ หนู ๆ จะต้องทำการจับคู่ภาพทั้ง 3 ใบให้ถูกต้อง ซึ่งในสื่อการเรียนรู้ชุดนี้ นอกจากจะทำให้รู้ถึงครอบครัวสัตว์และถิ่นอาศัยของพวกเขาแล้ว ภาพทุกภาพยังสอดแทรกคำศัพท์ที่เป็นประโยชน์ ทำให้ได้ทราบถึงความหมายของศัพท์แต่ละคำ และยังแฝงไปด้วยการเรียนรู้ทักษะในอีกหลาย ๆ ด้าน


สัตว์ ถิ่นอาศัย และอาหารของเขา
รหัสสินค้า : 0621
ราคาปกติ 320 อายุ 4 ปีขึ้นไป
รายละเอียด : คุณหนู ๆ จะได้เพลิดเพลินกับการจับคู่ภาพสื่อประกอบการศึกษาชุด “สัตว์ ถิ่นอาศัย และอาหารของเขา” โดยการนำภาพทั้ง 3 ใบในแต่ละชุดมาจับคู่ให้ถูกต้องรวม 21 ชุด (63 ใบ) ซึ่งนอกจากจะได้เรียนรู้ถึงธรรมชาติของชีวิตสัตว์ต่างๆ แล้ว น้อง ๆ หนู ๆ ยังจะได้เรียนรู้ถึงความแตกต่างของชีวิตสัตว์ รวมถึงพฤติกรรมต่าง ๆ ของพวกเขา และยังได้เรียนรู้คำศัพท์ใหม่เพิ่มเติมอีกด้วย

ต่างกันตรงไหน
รหัสสินค้า : 0627
ราคาปกติ 470
อายุ 3 ปีขึ้นไป
รายละเอียด : เกมทดสอบสมองของเด็ก ๆ ออกแบบมาเฉพาะในการฝึกฝนความเข้าใจของภาพเหตุการณ์ต่าง ๆ ฝึกสมาธิและการสังเกต การแก้ปัญหาโดยใช้ปัญญาและเหตุผล การเล่าเรื่องตามลำดับเหตุการณ์ ภายในชุดประกอบด้วยภาพ 4 ภาพ โดยแต่ละภาพจะมีสิ่งใดสิ่งหนึ่งเพิ่มเติมมาภาพละอัน น้อง ๆ หนู ๆ ต้องบอกให้ได้ว่าสิ่งใด เพิ่มเติมมาตามลำดับเหตุการณ์ของภาพ นอกจากนี้แล้วน้อง ๆ หนู ๆ ยังสามารถเรียนรู้คำศัพท์ที่เหมาะแก่วัยได้ผ่านสื่อการเรียนรู้ชุดพิเศษนี้

ชมภาพค่ะ

โดย: เจ้าบ้าน [16 มิ.ย. 54 7:56] ( IP A:183.88.246.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 7
    ช่วงวัยเตรียมพร้อม

มาทบทวนความจำกันเถอะ

รหัสสินค้า : 0665
ราคาปกติ 550-
อายุ 3 ปีขึ้นไป
รายละเอียด : อีกหนึ่งเกมยอดนิยมและได้รับความสนใจจากน้อง ๆ หนู ๆ มากมาย “มาทบทวนความจำกันเถอะ” เป็นเกมชุดที่ประกอบด้วย 4 เกมหรรษาภายในกล่องเดียว 1. เกมจับคู่ภาพที่เข้ากัน เช่น ภาพเสื้อกับภาพกางเกง เป็นต้น 2. ฝึกเรียงลำดับเหตุการณ์จากสถานการณ์ของภาพทั้ง 4 ภาพ 3. เกมจับผิดภาพ 4. เกมจับคู่ภาพเหมือน เกมในชุดนี้จะเพิ่มพูนทักษะต่าง ๆ มากมาย เช่น การฝึกสมาธิ การสังเกต การแยกแยะภาพที่ถูกต้อง การคิดโดยใช้เหตุและผล ทักษะการเล่าเรื่องและการลำดับภาพ เป็นต้น

ความจำแรกของฉัน

รหัสสินค้า : 0679
ราคาปกติ 420-

รายละเอียด : โปรแกรมสื่อการเรียนรู้ชุดใหม่ล่าสุด ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเด็กช่วงวัยเตรียมความพร้อม โดยเป็นการการพัฒนาทักษะต่าง ๆ ของเจ้าหนูวัยเยาว์ เพื่อ เพิ่มพูนทักษะทางความคิดและความจำ การฝึกสมาธิ และการคิดโดยใช้เหตุและผล นอกจากนี้ยังเป็นการฝึกทักษะทางการอ่าน ความเข้าใจในความแตกต่างของสีและรูปทรง ภายในชุดประกอบด้วยแผ่นตรวจวัดความเข้าใจเบื้องต้น ซึ่งถือเป็นการกระตุ้นให้เด็กมีความพร้อมที่จะเรียนรู้ได้ตามลำพังและเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเอง


Memory Match-Up 1

รหัสสินค้า : 0680
ราคาปกติ 420-
รายละเอียด : โปรแกรมสื่อการเรียนรู้ชุดใหม่ล่าสุด ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเด็กช่วงวัยเตรียมความพร้อม โดยเป็นการการพัฒนาทักษะต่าง ๆ ของเจ้าหนูวัยเยาว์ เพื่อ เพิ่มพูนทักษะทางความคิดและความจำ การฝึกสมาธิ และการคิดโดยใช้เหตุและผล นอกจากนี้ยังเป็นการฝึกทักษะทางการอ่าน ความเข้าใจในความแตกต่างของสีและรูปทรง ภายในชุดประกอบด้วยแผ่นตรวจวัดความเข้าใจเบื้องต้น ซึ่งถือเป็นการกระตุ้นให้เด็กมีความพร้อมที่จะเรียนรู้ได้ตามลำพังและเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเองจับคู่ความจำ II

รหัสสินค้า : 0681
ราคาปกติ 420-

รายละเอียด : โปรแกรมสื่อการเรียนรู้ชุดใหม่ล่าสุด ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเด็กช่วงวัยเตรียมความพร้อม โดยเป็นการการพัฒนาทักษะต่าง ๆ ของเจ้าหนูวัยเยาว์ เพื่อ เพิ่มพูนทักษะทางความคิดและความจำ การฝึกสมาธิ และการคิดโดยใช้เหตุและผล นอกจากนี้ยังเป็นการฝึกทักษะทางการอ่าน ความเข้าใจในความแตกต่างของสีและรูปทรง ภายในชุดประกอบด้วยแผ่นตรวจวัดความเข้าใจเบื้องต้น ซึ่งถือเป็นการกระตุ้นให้เด็กมีความพร้อมที่จะเรียนรู้ได้ตามลำพังและเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเอง

ชมภาพค่ะ
โดย: แม่ขวัญ (เจ้าบ้าน ) [16 มิ.ย. 54 13:33] ( IP A:101.109.69.177 X: )
ความคิดเห็นที่ 9
    ช่วงวัยเตรียมพร้อม

ชุด FUN WITH PHONICS แบ่งเป็น 3 เซต ดังนี้จ้า
1.รหัส 0937 สนุกกับการออกเสียง - คำขึ้นต้นพยัญชนะ 420-

2.รหัส 0913 สนุกกับการออกเสียง - จับคู่สระ 350-

3.รหัส 0638 สนุกกับการออกเสียง – คำคล้องจอง 350-

ชุดนี้เหมาะกับเด็ก 4 ปีขึ้นไปจ้า

รายละเอียด
“สนุกกับการออกเสียง” เปรียบเสมือนการเริ่มต้นการเรียนรู้ในเรื่องของการออกเสียงการอ่านและการผสมคำ รวมถึงยังเป็นการฝึกทักษะในด้านอื่น ๆ อีกด้วย เนื่องจากเด็ก ๆ ต้องทำการจับคู่คำที่กำหนดให้ลงตัว “สนุกกับการออกเสียง” เหมาะสำหรับเด็กวัย 4 ขวบขึ้นไปเนื่องจากเด็กวัยนี้ได้เรียนรู้คำศัพท์พื้นฐานต่าง ๆ มาบ้างแล้ว ซึ่งคำศัพท์ต่าง ๆ ที่ปรากฏอยู่ในสื่อชุดนี้ก็เป็นคำศัพท์ที่เหมาะสมแก่วัย และเข้าใจง่ายสำหรับเด็ก ๆ

ชมภาพจ้า

โดย: เจ้าบ้าน [17 มิ.ย. 54] ( IP A:183.88.246.86 X: )
ความคิดเห็นที่ 10
    ช่วงวัยเตรียมพร้อม

ชุด มาเรียนรู้ทักษะคณิตศาสตร์(Let's Learn Math Skills with...)

ชุดนี้เหมาะสำหรับน้อง 4 ปีขึ้นไปค่ะ

แบ่งเป็น 2 เซต ดังนี้จ้าpencil

1.มาเรียนรู้ทักษะคณิตศาสตร์กับลูกปัด รหัส 0942 ราคา 580 -

2.มาเรียนรู้ทักษะคณิตศาสตร์ผ่านแผ่นการ์ด รหัส 0943 ราคา 580-

รายละเอียดค่ะ

สื่อการเรียนรู้ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเด็ก ๆ เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการทางคณิตศาสตร์ “มาเรียนรู้ทักษะคณิตศาสตร์กับลูกปัด” และ “มาเรียนรู้ทักษะคณิตศาสตร์ผ่านแผ่นการ์ด” เป็นการเริ่มต้นให้เด็ก ๆ คุ้นเคยกับการบวกลบตัวเลข ผ่านการแก้ปัญหาแบบง่าย ๆ นอกจากนี้เด็ก ๆ ยังจะได้เรียนรู้ถึงลักษณะรูปทรงและสีที่แตกต่างกัน การใช้เหตุและผลในแก้ปัญหา การแบ่งประเภท การใช้ความคิดและจินตนาการ ฟรี! คู่มือแนะนำภายในกล่อง

ชมภาพสินค้าค่ะ^-^

โดย: เจ้าบ้าน [17 มิ.ย. 54 10:57] ( IP A:101.109.83.16 X: )
ความคิดเห็นที่ 11
    ช่วงวัยเตรียมพร้อม

ชุด อะไรจะเกิดขึ้นต่อไปนะ (What next...Part I-II)
ชุดนี้เหมาะสำหรับน้องอายุ5 ปีขึ้นไปจ้า ประกอบด้วย 2 เซตดังนี้ค่ะ

1.อะไรจะเกิดต่อไปนะ I รหัส 0628 ราคา 380-

2.อะไรจะเกิดต่อไปนะ II รหัส 0686 ราคา 350-

รายละเอียดสินค้า

สื่อพัฒนาสมองและปัญญาสำหรับน้อง ๆ หนู ๆ ชุด “อะไรจะเกิดต่อไปนะ ชุด 1”และ “อะไรจะเกิดต่อไปนะ ชุด 2” โดยจะต้องทำการลำดับภาพให้ถูกต้องว่าเหตุการณ์ใดมาก่อนมาหลัง สำหรับชุดที่ 1จะมีภาพเหตุการณ์ทั้งหมด 8 เหตุการณ์และ 5 เหตุการณ์ในชุดที่ 2 และในแต่ละเหตุการณ์น้อง ๆ หนู ๆ จะต้องเรียงลำดับภาพทั้งหมดให้ถูกต้อง รวม 32 แผ่นภาพสำหรับชุดที่ 1 และรวม 34 แผ่นภาพสำหรับชุดที่ 2 อีกหนึ่งเกมฝึกสมองที่จะเสริมสร้างทักษะกระบวนการคิดอย่างมีเหตุมีผล ความเข้าใจของเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจริงในชีวิตประจำวัน รวมถึงทักษะการเล่าเรื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ชมภาพกันจ้า

โดย: เจ้าบ้าน [17 มิ.ย. 54 11:19] ( IP A:101.109.83.16 X: )
ความคิดเห็นที่ 12
    ช่วงวัยเตรียมพร้อม

มาทบทวนความจำกันเถอะ

รหัสสินค้า : 0690
ราคาปกติ 350
อายุ 4ปี ขึ้นไป

รายละเอียด : เกมฝึกทักษะชุด “ร่างกายของเรา” ที่เปรียบเสมือนสื่อให้น้อง ๆ หนู ๆ ได้เรียนรู้ถึงอวัยวะที่สำคัญต่าง ๆ ในร่างกายของเรา เพียงแค่ทำการเชื่อมโยงภาพ อวัยวะต่าง ๆ ของร่างกายให้ถูกต้อง น้อง ๆ หนู ๆ ก็จะได้เรียนรู้ถึงคำศัพท์ของอวัยวะต่าง ๆ เหล่านั้น นอกจากนี้ภายในชุดยังประกอบไปด้วยแผ่นภาพเกี่ยวกับเครื่องแต่งกายในฤดูต่าง ๆ และต้องทำการจับคู่ให้ถูกต้องกับแผ่นภาพของฤดูนั้น ๆ


วันต่าง ๆ ในแต่ละสัปดาห์

รหัสสินค้า : 0696
ราคาปกติ 350 ยี่ห้อ :
อายุ 5 ปีขึ้นไป
รายละเอียด : การเรียนรู้เรื่องวันต่าง ๆ ในสัปดาห์จะไม่เป็นเรื่องที่ยากเย็นอีกต่อไป เพราะเกมฝึกทักษะการเรียนรู้ชุดนี้ประกอบไปด้วยภาพตัวต่อสีสันสดใสตั้งแต่วันอาทิตย์ถึงวันเสาร์ พร้อมภาพกิจกรรมต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ในแต่ละวัน น้อง ๆ สามารถหมุนวงล้อเพื่อดูว่าลูกศรไปตกอยู่วันใด และต้องทำการนำตัวต่อภาพวันนั้น ๆ มาจับคู่วันให้ถูกต้อง นอกจากนี้ผู้ปกครองหรือคุณครูยังสามารถสอดแทรกความรู้และคำศัพท์เพิ่มเติมได้อีกด้วย

ประสาทสัมผัสทั้งห้า

รหัสสินค้า : 0697
ราคาปกติ 350
อายุ 5 ปี ขึ้นไป
รายละเอียด : เกมฝึกทักษะชุด “ประสาทสัมผัสทั้งห้า” เป็นอีกหนึ่งสื่อการเรียนรู้ที่ได้รับความนิยมมากมาย เพียงแค่ฝึกสังเกตภาพจากแผ่นให้ดีว่าพูดถึงประสาทสัมผัสส่วนใดในร่างกายเรา การมองเห็น การได้ยิน การดมกลิ่น การลิ้นรส หรือการสัมผัส แล้วนำสิ่งของหรืออากัปกิริยาที่เกี่ยวข้องนั้นมาจับคู่กัน เพียงแค่นี้น้อง ๆ หนู ๆ ก็จะได้เรียนรู้ถึงความแตกต่างในการทำงานและการใช้งานจากประสาทสัมผัสทั้งห้าของร่างกาย รวมทั้งยังเป็นการฝึกสมาธิ และการใช้เหตุและผลอีกด้วย

ชมภาพสินค้าค่ะ smileโดย: เจ้าบ้าน [17 มิ.ย. 54 11:57] ( IP A:101.109.83.16 X: )
ความคิดเห็นที่ 13
    ช่วงวัยเตรียมพร้อม

เรียนรู้ตัวอักษรและตัวเลขจากลูกบาศก์

รหัสสินค้า : 0637
ราคาปกติ 420- ยี่ห้อ :
อายุ 4 ปีขึนไป
รายละเอียด : ภาพฝึกจับคู่ทรงลูกบาศก์ทั้งหมด 12 ลูกจะนำคุณหนู ๆ ไปสัมผัสกับความสนุกสนานที่แฝงไปด้วยสาระและความรู้มากมาย โดยคุณหนู ๆ ต้องทำการจับคู่ภาพไม่ว่าจะเป็นตัวอักษร A-Z ที่ควรจับคู่กับภาพประกอบต่าง ๆ ที่มีคำศัพท์ขึ้นต้น ด้วยตัวอักษรนั้น ๆ หรือภาพตัวเลข 1-9 ที่ควรจับคู่กับภาพประกอบที่มีจำนวนนั้น ๆ เป็นต้น หนู ๆ จะได้เรียนรู้ในเรื่องของตัวเลขและตัวอักษรซึ่งจำเป็นสำหรับเด็กวัยนี้และจะเป็นประโยชน์อย่างมากในอนาคต


แพทเทินเพลย์

รหัสสินค้า : 0923
ราคาปกติ 580
อายุ 4 ปีขึ้นไป
รายละเอียด : เกมสนุกสนานที่จะสร้างความประทับใจให้เด็ก ๆ ไม่รู้ลืมกับ “แพทเทินเพลย์” ซึ่งรวมทั้งสามเกมหรรษาไว้ในหนึ่งเดียว ไม่ว่าจะเป็นการใส่แผ่นพลาสติกบนรูปภาพต่าง ๆ ที่กำหนดให้ หรือการนำแผ่นพลาสติกมาทำเป็นภาพต่าง ๆ บนถาดที่กำหนดให้ เป็นต้น ภายในชุดประกอบด้วยแผ่นพลาสติกหลากรูปทรง 168 แผ่น แผ่นการ์ดตัวอย่าง 28 ใบ ถาดพลาสติก 1 ถาด แผ่นภาพต่าง ๆ 7 ภาพ พร้อมทั้งวงล้อสำหรับผู้เล่น 2 คนขึ้นไป

ชมภาพสินค้าค่ะโดย: เจ้าบ้าน [17 มิ.ย. 54 12:07] ( IP A:101.109.83.16 X: )
ความคิดเห็นที่ 14
    สนใจสินค้าตัวใดนอกเหนือจากที่แม่ขวัญขาย แปะลิงค์ไว้ที่ห้องสั่งซื้อ/สอบถามได้เลยจ้า

**เนื่องจากสินค้ามีมากมาย จนไม่สามารถมาลงภาพให้ดูทั้งหมดได้ค่ะ**


สินค้าในหมวดนี้ลดสุดๆ 20 % จากราคาปกติจ้า

exclaim ซื้อสินค้า 3 กล่องขึ้นไป ลด 25% (ราคาส่ง) exclaim

heart สนใจ สั่งซื้อ หรือสอบถามได้ที่ห้องสั่งซื้อ สอบถามเลยจ้า

ทางเข้าบ้านกันหลงอีกครั้งค่ะ
۩۩..https://www.mamakwan.pantown.com/โดย: เจ้าบ้าน [17 มิ.ย. 54 12:16] ( IP A:101.109.83.16 X: )
ความคิดเห็นที่ 18
   
**** แก้ไขราคา คห 13 ค่ะ รายการของเล่น

แพทเทินเพลย์

รหัสสินค้า : 0923
ราคาปกติ 620 บาทค่ะ (ลงราคาผิดเป็น 580 ค่ะ) ดูราคาที่ใต้ภาพ ที่คห 13


+++marry+++marry+++marry


โดย: เจ้าบ้าน [6 ก.ค. 55 20:28] ( IP A:183.88.246.86 X: )

คลิกที่นี่เพื่อกลับหน้าบ้าน